Home / Tin tức / Bản tin thị trường / Hé lộ đầu tiên về d’Edge Thảo Điền – một biểu tượng sống mới

Hé lộ đầu tiên về d’Edge Thảo Điền – một biểu tượng sống mới

Hé lộ đầu tiên về d’Edge Thảo Điền – một biểu tượng sống mới

Là nơi giao hòa của phong cách sống lành mạnh tráng kiện về thể chất và thư giãn về tinh thần, d’Edge Thảo Điền được đánh giá sẽ sớm trở thành một biểu tượng sống mới ngay giữa trái tim khu vực Thảo Điền.

Sau các dự án hạng sang gây được tiếng vang lớn trên thị trường như Feliz en Vista mang cảm hứng từ tơ lụa gấm vóc tại quận 2, hay D1MENSION là một Branded Residence danh giá tại Quận 1, CapitaLand đang chuẩn bị giới thiệu dự án thứ 10 mang tên d’Edge Thảo Điền.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư CapitaLand Thanh Niên, nơi đây được xây dựng để hướng tới mục tiêu đem lại trải nghiệm sống mới mẻ về sự thịnh vượng trong cả thể chất lẫn tâm hồn.

Điểm nhấn đầu tiên và đáng quan tâm nhất, chính là cảm hứng thiết kế chú trọng toàn tâm tới sự hưng thịnh. Sự hưng thịnh tại đây không chỉ được định nghĩa bằng một thân thể tráng kiện, một trí tuệ minh mẫn, mà còn với tâm hồn rộng mở, thư thái hòa hợp với vạn vật. Ý tưởng lớn này là kim chỉ nam cho d’Edge Thảo Điền, bao trùm toàn bộ kiến trúc cho tới cảnh quan.

Về kế kiến trúc, d’Ede Thảo Điền gây ấn tượng mạnh với 2 tòa tháp Aire cùng Breze (hàm ý về khí tự nhiên và gió), mang cảm hứng vô cực và được nối với nhau bằng hồ bơi đáy kính không trung. Sự hòa quyện mềm mại của 2 tòa tháp gợi mở nên dòng chảy vô tận của sông Sài Gòn liền kề, đó cũng là một cách giải thích tượng trưng cho phong cách thiết kế độc đáo này.

Không quá khi nói rằng, thiên nhiên hiện diện khắp nơi trên mặt đứng tòa tháp, với bức tường xanh thiên nhiên khổng lồ kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế, trở thành thiết bị lọc khí tự nhiên khổng lồ mang lại không khí thư thái mát lành.

“Tới một thời điểm nhất định trong cuộc sống ta nhận ra không phải những xa hoa phù phiếm, mà một sức khỏe cường tráng cùng một tâm trí không vương ưu tư mới là điều khiến ta hạnh phúc. Trở về với thiên nhiên, với những giá trị nguyên bản nhất chính là phương thuốc diệu kỳ chữa lành cả thể chất và tâm hồn”.

Lời chia sẻ từ bộ phận thiết kế d’Edge Thảo Điền chính là lời đáp cho gốc rễ cảm hứng thiết kế cảnh quan tại nơi đây. Tại d’Edge Thảo Điền có tới 70 tiện ích thiên nhiên, những điểm nhấn phải kể tới: Khu vực hồ bơi không trung đáy kính nối liền 2 tòa tháp, hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn; Ở một hướng khác cạnh bên là hồ thư giãn trên cao với thủy liệu pháp, nằm thu mình giữa những lối đi thiền trên cao và các loài thảo dược.

Và sẽ là thiếu sót nếu không nói tới tổ hợp các loại vườn độc nhất chưa thấy tại bất kỳ nơi đâu: Vườn trà, vườn thảo dược và gia vị, vườn hồ điệp, vườn chạy bộ và đạp xe, vườn hoa đăng, vườn đậu xe. Mỗi loại vườn được nghiên cứu kĩ càng để mang tới trải nghiệm sống hòa mình với thiên nhiên, nếu vườn hồ điệp là nơi trồng các loài cây thu hút ong bướm tự nhiên, thì vườn hoa đăng là nơi mang kiến trúc độc đáo để ta ngắm nhìn tòa cảnh thành phố giữa lớp lớp hoa đăng ẩn mình trong xum xuê hoa lá.

Hồ bơi không trung đáy kính.

Hồ bơi không trung đáy kính.

Thông suốt từ kiến trúc, cảnh quan, sự chu toàn trong việc ứng dụng triết lý đề cao sự hưng thịnh còn được truyền tải qua cấu trúc căn hộ. Tại d’Edge Thảo Điền, các căn hộ được thiết kế song lập (Chỉ có 1 phần tường chung với căn hộ khác) hoặc thậm chí là đơn lập (không chung tường với bất kì căn hộ nào) để tối đa sự riêng tư, cũng như thúc đẩy việc lưu thông khí cùng ánh sáng tự nhiên.

Hình hình thức căn hộ song lập vốn chỉ xuất hiện tại các căn hộ cao cấp hay hạng sang, nên việc áp dụng căn hộ đơn lập kết hợp với thang máy riêng (cho các căn hộ 3 Phòng ngủ trở lên) là một điểm nhấn của riêng d’Edge Thảo Điền nhằm mang lại một không gian thư thái cho cư dân.

Với mục đích tối đa sự vận hành của khí và ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư CapitaLand còn thiết kế căn hộ với trần cao 3m (chiều cao thông thường tại các dự án khác là 2,85m) và cửa sổ lớn kéo dài từ sàn tới sát trần tại mỗi căn hộ. Chỉ cần một lần trải nghiệm không gian nhà mẫu của dự án, ta sẽ cảm nhận sâu sắc những khác biệt mà thiết kế này mang lại.

Căn hộ mẫu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ mẫu dự án d’Edge Thảo Điền.

Với những sự cách tân trong thiết kế như trên, khi đặt dự án tại một vị trí chiến lược như khu vực Thảo Điền, nơi vốn từ lâu đã được biết tới như trung tâm của muôn sắc màu văn hóa, nơi tập trung hàng loạt các trường quốc tế, khu villa cùng những tổ hợp giải trí, ẩm thực độc đáo, ta dễ hiểu vì sao d’Edge Thảo Điền được đánh giá như một dự án biểu tượng sống mới tại nơi đây.

A.D

Theo Trí thức trẻ

About adminvaska2018