Home / Tin tức / Bản tin công ty / Thẩm Định Để Định Giá Đúng Giá Trị Tài Sản

Thẩm Định Để Định Giá Đúng Giá Trị Tài Sản

Đôi khi chúng ta nghĩ tài sản là của chúng ta. Tài sản vốn dĩ có giá riêng của nó. Nhưng chỉ mỗi chúng ta công nhận thôi. Thì nó chưa có ý nghĩa thật sự. Vì vậy thẩm định, giám định giá Vaska ra đời. Để chứng minh được giá trị thật sự của tài sản. Công nhận giá trị thật sự đó của tài sản dưới sự cho phép của Pháp luật Viện Nam.

Vaska – Hỗ trợ khách hàng thẩm định giám định giá trị của tài sản

Tài sản chỉ thực sự có giá trị đúng ý nghĩa của nó khi đã qua thẩm định giám định giá. Vậy thì thẩm định là gì. Tại sao cần phải thẩm định

Định nghĩa về thẩm định

Thẩm định là việc kiểm tra, đánh giá của người quyết định đầu tư, chủ đầu tư, cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với những nội dung cần thiết trong quá trình chuẩn bị và thực hiện dự án đầu tư xây dựng làm cơ sở xem xét, phê duyệt.”

Vậy thẩm định là cơ sở để xem xét, phê duyệt và chứng minh giá trị của tài sản. Nó cho phép người khác xác định giá trị qua cơ sở giám định và chứng nhận của cơ quan chuyên môn. Lúc này tài sản được chứng nhận giá trị riêng và thực sự.

Công ty thẩm định giá Vaska – Nơi gởi gấm niềm tin

Được thành lập và ra đời dưới sự cho phép của cơ quan chức năng. Làm việc trong nền hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Vaska tự hào là công ty thẩm định giám định giá uy tin. Đem lại lợi ích cho nhiều khách hàng. Giúp nhiều khách hàng tìm thấy giá trị đích thực của tài sản cá nhân. Đem lại nhiều thành công cho nhiều doanh nghiệp khi đến với Vaska

Từ 1 công ty nhỏ tại TPHCM. Nay Vaska đã phát triển và vươn xa trên toàn quốc. Mới đây Vaska đã thành lâp chi nhánh tại Đà Nẵng. Và vừa cho ra đời văn phòng đại diện tại Bến Tre. Dưới sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Vaska quyết tâm trong tương lai. Sẽ có hệ thống chi nhánh thẩm định trên toàn Quốc.

Công ty Thẩm định Giám Định Giá tại TPHCM – Vaska Trân Trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ dịch vụ của công ty

About adminvaska2018

Thẩm Định Để Định Giá Đúng Giá Trị Tài Sản