Home / Tin tức / Bản tin công ty / Công Ty VASKA

Công Ty VASKA

    Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định VASKA được thành lập theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0313650736 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép, là một Công ty được Bộ Tài Chính công nhận là một doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá.

    VASKA đang cung cấp các dịch vụ giám định, thẩm định giá trị tài sản cho nhiều mục đích khác nhau như: mua bán, góp vốn, cổ phần hóa, liên doanh, thanh lý – phát mãi, giải thể, thế chấp ngân hàng, giải quyết tranh chấp, tư vấn định giá bồi thường, đền bù giải tỏa, tái định cư, chuyển nhượng quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài sản, hỗ trợ xác định giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu cho đối tác kinh doanh để cổ phần, lên sàn chứng khoán.

    Tại VASKA, chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực cao nhất trong chất lượng hoạt động từ sản phẩm dịch vụ cung cấp đến phong cách phục vụ nhằm giữ vững tính độc lập, khách quan trong công tác giám định, thẩm định. Bên cạnh đó, với đội ngũ Giám Định Viên, Thẩm Định Viên cấp Quốc gia, chuyên viên thẩm định giá có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm trong công việc luôn đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC). Phương châm của công ty chúng tôi luôn là:

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP”

About admin

e280a45d-bf87-45e2-8cc4-3ef267046f0b